HỌC VIỆN EURASIA - ELI

HỌC VIỆN EURASIA - ELI

Từ khi Hiệp Hội Eurasia ra đời, đào tạo đã là một phần quan trọng trong công việc của chúng tôi tại Việt Nam. Chương trình đào tạo đầu tiên của Hiệp Hội Eurasia trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt và xã hội trị liệu bắt đầu từ năm 1999 và kể từ đó, chúng tôi đã tổ chức nhiều khóa tập huấn trong năm và được duy trì liên tục hằng năm và chủ yếu được tổ chức tại Huế.

Chủ để chính trong chương trình tập huấn của Hiệp Hội Eurasia là giáo dục đặc biệt, nhưng chúng tôi cũng đã mở rộng sang các lĩnh vực như sinh thái học, nông nghiệp Biodynamic (sinh học năng động), xây dựng đội ngũ, đào tạo giảng viên, tĩnh tâm và đạo đức ứng dụng.

Trong nhiều năm qua, nhiều chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm từ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đã tham gia cùng Hiệp Hội Eurasia trong các chương trình tập huấn và chúng tôi cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều viện đào tạo và các trường đại học khác nhau tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài.

Trong năm 2015, chúng tôi đã thành lập HỌC VIỆN EURASIA – ELI nhằm mục đích chia sẻ một cách rộng rãi hơn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên khắp thế giới.

Với nhiều kinh nghiệm thực tế và những khóa tập huấn của Eurasia

ĐÀO TẠO >>

ELI ĐIỀU LỆ   ELI CÁC SỰ KIỆN   CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ELI
    EURASIA LEARNING INSTITUTE TRAINING

 

ELI CÁC ĐỐI TÁC
Eurasia Foundation and Association GNH Centre Bhutan Hoasen University Xanh Shop One Life Connection