HIỆP HỘI EURASIA

Cách tốt nhất để có thể hiểu nhiều hơn, cũng như để chia sẻ và giúp đỡ chúng tôi: Hãy ghé thăm chúng tôi tại Trà Quán Tịnh Trúc Gia. Thư giãn với một tách trà đậm đà hương vị Việt, thưởng thức các loại nước trái cây, kem và bánh bit-quy thơm ngon. Nơi đây, các bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về Tịnh Trúc Gia bằng cách trò chuyện với giáo viên cũng như học viên rất thân thiện, đang sống là làm việc tại Tịnh Trúc Gia.

Bây giờ, bạn cũng có thể đẩy mạnh các chương trình du lịch thông qua việc xây dựng chương trình thăm quan. Khi bạn thấy những sản phẩm rất dễ thương trong các xưởng làm việc thủ công từ bàn tay của các bạn học viên Tịnh Trúc Gia, bạn sẽ thấy được những vẻ đẹp và giá trị của từng sản phẩm, từ đó bạn cũng có thể mua về làm quà với nhiều ý nghĩa – hay bạn cũng có thể học hỏi được nhiều điều bằng cách xem những kỹ năng của các bạn học viên trong các xưởng chế biến thực phẩm, làm vườn rau sạch Biodynamic, những bức tranh sơn mài, xưởng làm hương và cả tranh thêu.

Mua một số sản phẩm từ các xưởng đào tạo nghề của chúng tôi chính là một trong những cách để tham gia và hỗ trợ Trung tâm Tịnh Trúc Gia. Bạn cũng có thể giúp đỡ như là một thành viên, quyên góp hay là làm việc như một tình nguyện viên với chúng tôi.

Với bất kỳ câu hỏi nào liên quan, bạn có thể liên hệ với thầy Khánh - khanhtran@eurasia.org.vn hay thầy Tú - tupham@eurasia.org.vn. Đối với các bạn trẻ Việt Nam muốn làm tình nguyện viên bạn có thể liên hệ với cô Trinh - totrinhphan@yahoo.com.

Với tất cả các câu hỏi liên quan đến vấn đề tài trợ hay quyên góp và cả những câu hỏi liên quan tới tình nguyện viên nước ngoài, xin vui lòng liên hệ với cô Lisi - lisiha@hotmail.com

TÌNH NGUYỆN VIÊN KHOẢN HỖ TRỢ THÀNH VIÊN THƯ VIỆN
Volunteers Donations Eurasia Foundation and Association Eurasia Foundation and Association - Memberschip Testimonies Peaceful Bamboo FamilyTHAM GIA

   francais